5 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Mua Giày Bảo Hộ Nhập Khẩu TPHCM

Ngày: 25/02/2020 lúc 21:43PM

Bạn cần mua giày bảo hộ lao động nhập khẩu cho bản thân hay cho nhân viên của bạn ở TpHCM nhưng không biết phải mua ở đâu và cần phải lựa chọn như thế nào để phù hợp và an toàn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 điều cần biết trước khi mua giày bảo hộ nhập khẩu TpHCM.

Giày bảo hộ nhập khẩu jogger Speedy đang rất được ưa chuộng


GIÀY BẢO HỘ LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN MUA GIÀY BẢO HỘ NHẬP KHẨU?


Giày bảo hộ là giày được mang khi làm việc tại những nơi có độ nguy hiểm cao như công trường xây dựng, nhà máy, xưởng cơ khí,.. giày giúp bảo vệ đôi chân khỏi các tác động gây hại từ bên ngoài.


Đối với những người làm việc tại những nơi có độ nguy hiểm cao thì các bộ phận trên cơ thể đều phải được bảo vệ cẩn thận đặt biệt là đôi chân, vì những nơi đó vật nguy hiểm ở dưới đất rất nhiều, khi người lao động làm việc chuyên tâm sẽ không để ý dưới chân mình có những gì và rất có thể sẽ giẫm chúng có thể nguy hiểm đến sức khỏe người lao động, chính vì thế chọn một đôi giày bảo hộ tốt là rất quan trọng, và giày bảo hộ nhập khẩu chính là giải pháp hàng đầu cho việc bảo vệ này.


Để chọn được đôi giày bảo hộ nhập khẩu tốt ở TpHCM, bạn cần phải làm gì?

5 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA GIÀY BẢO HỘ NHẬP KHẨU TPHCM

Để mua được giày bảo hộ chất lượng tốt, phù hợp thì các bạn nên lưu ý những điều sau đây.


Đặc điểm đặc trưng, mẫu mã của giày:
Đối với giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng thì sẽ có những đặc điểm đặc trưng như phải có chứng chỉ CE, đế giày chống trơn trượt,... Ngoài ra về mẫu mã thì bạn cũng nên quan sát kỹ về độ cân đối của giày và size chân, gót và mũi giày phải cân bằng, đế giày có độ bám, chống trơn tốt, màu tối để phù hợp với môi trường làm việc,... Đây là những yếu cần thiết cho một đôi giày bảo hộ nhập khẩu tốt.


Chất lượng của giày:
Một đôi giày bảo hộ tốt không nằm riêng về mẫu mã của giày mà nằm ở phần chất lượng của giày, giày phải có độ bền tốt, khả năng bảo hộ cao thì mới có thể bảo vệ được đôi chân của người mang.


Công dụng của giày:
Công dụng của giày bảo hộ là để bảo vệ đôi chân cho người mang tránh được các mối nguy hiểm nơi làm việc, chính vì thế để chọn được một đôi giày tốt, thì không cần nên quá chú tâm đến vẻ bề ngoài của giày có đẹp hay không, có hợp thời trang hay không mà chỉ cần giày bền, chất lượng tốt, phù hợp cho việc đi đến nơi làm việc thì đó chính là đôi giày bảo hộ tốt.

Giày bảo hộ tiêu chuẩn phù hợp cho đa ngành nghề

 


Kích cỡ giày:

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu khác giày đi chơi đi dạo ở điểm nào? Đó là giày đi dạo đi chơi chỉ cần mẫu mã đẹp, có thể mang rộng hoặc chật một tí cũng không sao vì không phải đi nhiều hoặc mang cả ngày, nhưng giày bảo hộ bạn phải mang đúng size chân của mình có nghĩa là không được quá rộng cũng không được quá chất vì sẽ ảnh hưởng đến độ bảo hộ cho chân, vì thế việc lựa một đôi giày bảo hộ vừa với chân người mang là một việc rất cần thiết.


Chất liệu đế giày:

Đế giày là thành phần quyết định độ thoải mái cho đôi giày, nếu chất liệu đế làm bằng nhựa cứng PVC thì sẽ có độ chống trơn trượt tốt, tuy nhiên đế giày sẽ cứng gây đau chân nếu bạn mang cả ngày. Ngoài chất liệu PVC, thì có một số mẫu giày có đế làm từ chất liệu nhựa cao su, ngoài độ chống trượt cao thì mang đến độ thoải mái cao cho người mang nhưng giá thành sẽ cao hơn giày bảo hộ có đế nhựa PVC.


Tóm lại, qua bài viết trên, một đôi giày bảo hộ nhập khẩu TpHCM tốt sẽ tùy thuộc vào chất liệu đế giày, chất lượng giày, mẫu mã và đặc điểm đặc trưng của giày và size giày mà người mua chọn, nếu hội tụ đủ các điều trên thì bạn đã chọn được đôi giày bảo hộ thích hợp và an toàn cho mình.

 

Quý khách có nhu cầu mua giày bảo hộ có thể CLICK vào link bên dưới đây để xem: https://garan.vn/collections/giay-bao-ho

linhtd@garan.com.vn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục